NaviBridge là gì?

NaviBridge là một ứng dụng mà nó cho phép gửi một địa điểm bạn đã tìm trên điện thoại thông minh lên thiết bị dẫn đường bằng cách chạm vào và thiết lập điểm đến.
Có phiên bản iOS và Android, cả hai đều miễn phí.

Những điều có thể làm bằng NaviBridge

Bạn có thể tìm kiếm các điểm đến theo từ khóa hay địa chỉ và gửi nó vào thiết bị dẫn đường tương thích.
Bạn có thể nhận địa điểm được tìm thấy bằng ứng dụng bản đồ chuẩn OS (hệ điều hành) hay các ứng dụng của hãng thứ 3.
Địa điểm đã tìm thấy có thể lưu trong Bookmark hay danh bạ.
Bạn có thể chọn một địa điểm mà bạn thích và tạo ra một lộ trình.
Bạn có thể thông báo các thông tin về địa điểm bằng Email hoặc SNS.
Bạn có thể tạo một nhóm bạn bè và chia sẻ nơi ở của nhau.

Làm thế nào để kết nối với xe chuyển hướng?

Để thiết lập các điểm đã chọn trên NaviBridge là điểm đến cho các hệ thống định vị xe, bạn có thể sử dụng kết nối cáp USB hoặc kết nối không dây Bluetooth.

Làm thế nào để có được NaviBridge

Tìm kiếm "NaviBridge" trong các App store hoặc từ mã QR này

Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi về thiết bị dẫn đường tương thích và điện thoại thông minh tương thích
回答
Bản thân NaviBridge không có chức năng định vị.
Nó là một ứng dụng để kết nối thiết bị dẫn đường với một điện thoại thông minh và gửi điểm đến đã tìm thấy bằng điện thoại thông minh lên thiết bị dẫn đường.
回答
NaviBridge đang được sử dụng với tên là "NaviCon" tại Nhật Bản.
Nó là ứng dụng có cùng chức năng.
回答
Nếu không phải là thiết bị dẫn đường tương thích với NaviBridge thì sẽ không kết nối được. Để biết chi tiết hãy kiểm tra danh sách thiết bị dẫn đường tương thích.
回答
Để kết nối thiết bị dẫn đường với NaviBridge, thiết bị dẫn đường cần phải tương thích với đường truyền NaviBridge.
Do đó, với sửa đổi NaviBridge, nó không thể làm cho thiết bi dẫn đường không tương thích thành thiết bị dẫn đường tương thích.
Câu hỏi về sự cố kết nối với thiết bị dẫn đường.
回答
Vì có ba loại để kết nối Bluetooth, "cuộc gọi loa ngoài (HFP)", "phát nhạc (A2DP)" và "truyền dữ liệu (SPP)", và cần thiết lập kết nối cái khác bằng thiết bị dẫn đường.
NaviBridge sử dụng "truyền dữ liệu", nên hãy xác nhận thiết lập để có thể kết nối "truyền dữ liệu".
Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng một thiết bị Android thì cần phải lựa chọn thiết bị dẫn đường có thể kết nối với ứng dụng NaviBridge. Hãy xác nhận lại xem bạn đã chọn thiết bị dẫn đường đang sử dụng hay chưa bằng cách bật menu của NaviBridge ⇒ [TitleSettings] ⇒ [SettingsSelectTargetDevice]?
回答
Có thể xảy ra sự cố trong hệ thống thông tin trong điện thoại thông minh. Hãy thử cài đặt lại (iOS) hoặc khởi động lại thiết bị (Android).
Nếu bạn không thể kết nối cho dù sau khi cài đặt lại phần mềm hoặc khởi động lại thiết bị thì có thể đã xảy ra sự cố giữa thiết bị dẫn đường và điện thoại thông minh.
Trong trường hợp đó, hãy tham khảo cả câu trả lời của các câu hỏi tiếp theo.
回答
Hãy kiểm tra các thiết lập sau.

* Bluetooth trên điện thoại thông minh có tắt không?
* Bluetooth trên thiết bị dẫn đường có tắt không?
* Chức năng kết nối điện thoại thông minh của thiết bị dẫn đường có tắt không?
* Trong trường hợp điện thoại thông minh của bạn là thiết bị Android, xác nhận lại xem bạn đã chọn thiết bị dẫn đường đang sử dụng hay chưa bằng cách bật menu của NaviBridge ⇒ [TitleSettings] ⇒[SettingsSelectTargetDevice]?
* Thiết bị dẫn đường đang dùng có bị xóa khỏi danh sách thiết bị được lưu trên thiết lập Bluetooth của điện thoại thông minh không?
* Điện thoại thông minh đang dùng có bị xóa khỏi danh sách thiết bị được lưu trên thiết lập Bluetooth của thiết bị dẫn đường không?

Nếu các thiết lập này là chính xác, do một lý do nào đó đã xảy ra sự cố giữa thiết bị dẫn đường và điện thoại thông minh nên kết nối đã thất bại.
Hãy xóa bớt các thông tin thiết bị kết nối từ cả điện thoại thông minh và thiết bị dẫn đường rồi đăng ký lại.
Câu hỏi về hoạt động / chức năng
回答
Từ Ver6, "Bookmark" đã thay đổi để "yêu thích". Bạn có thể đăng ký thông tin vị trí chi tiết hơn, hãy chia sẻ nó trên nhiều thiết bị đầu cuối, và phân phối nó cho bạn bè của bạn.
回答
POI đăng ký trong "Folder yêu thích" trong NaviBridge Ver6 có thể được bàn giao cho điện thoại thông minh khác bằng cách thiết lập các thiết lập chia sẻ thư mục để ON và lưu trữ các URL ban hành.
回答
Bằng việc sử dụng chức năng chia sẻ / phân phối, bạn có thể chuyển thư mục yêu thích của bạn để điện thoại thông minh mới của bạn.
Other questions

Trường hợp những câu trả lời ở trên không giải quyết được thắc mắc của bạn hoặc bạn có những câu hỏi ngoài những câu được ghi ở trên thì hãy liên hệ cho chúng tôi bằng "Biểu mẫu liên hệ" dưới đây.
Chúng tôi không thể trả lời nếu các bạn đăng câu hỏi trên App store.


Quy định sử dụng

"NaviBridge" là một ứng dụng và dịch vụ cho điện thoại thông minh và máy tính bảng được vận hành và cung cấp bởi Denso TNHH Trước khi sử dụng dịch vụ, vui lòng đọc và đồng ý với các điều khoản và điều kiện sau đây.

Lần cập nhật cuối: 30 tháng 6 năm 2020

Chính sách bảo mật

Để bảo vệ thông tin cá nhân, Denso Corporation thực hiện theo quy định của Luật Bảo vệ thông tin cá nhân của Nhật Bản, Đạo luật EU về bảo vệ thông tin cá nhân, bao gồm cả GDPR, và pháp luật khác có liên quan, các quy định, hướng dẫn, vv, và có trách nhiệm một cách thích hợp xử lý thông tin cá nhân thu được từ người sử dụng như sau.

Lần cập nhật cuối: 12 tháng 3 năm 2021