NaviBridge คือ

NaviBridge คือแอพพลิชั่นที่ส่งสัญญาณตำแหน่งซึ่งค้นหาโดยสมาร์ทโฟนไปยังคาร์นาวิเกชั่นและตั้งค่าจุดหมายปลายทางด้วยวันทัชหรือการแตะเพียงครั้งเดียว มีทั้งแบบเวอร์ชั่น iOS และเวอร์ชั่น Android โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายทั้งสองแบบ

สิ่งที่NaviBridgeสามารถทำได้

สามารถค้นหาจุดหมายด้วยคีย์เวิร์ดและที่อยู่แล้วส่งสัญญาณไปยังคาร์นาวิเกชั่นที่รองรับ
สามารถส่งสัญญาณตำแหน่งที่ค้นหาโดยแอพพลิเคชั่นที่มาจากมือที่สามและแอพพลิเคชั่นแมปของOSสแตนดาร์ด
ตำแหน่งที่ค้นหาแล้วสามารถบันทึกไว้เป็นบุ๊คมาร์กและรายชื่อคอนแทค
สามารถเลือกตำแหน่งที่ชอบแล้วสร้างเส้นทางได้
สามารถแจ้งข้อมูลตำแหน่งทางเมลหรือSNS
สามารถสร้างกลุ่มกับเพื่อนและแชร์ตำแหน่งที่อยู่ของกันและกันได้

วิธีการเชื่อมต่อกับรถนำทาง?

ในการตั้งจุดที่เลือกบน NaviBridge เป็นปลายทางสำหรับระบบนำทางรถยนต์ที่คุณสามารถใช้การเชื่อมต่อสายเคเบิล USB หรือบลูทู ธ เชื่อมต่อไร้สาย

วิธีการรับNaviBridge

ค้นหาด้วยคำว่า"NaviBridge"ในแอพสโตร์หรือจาก QR Codeที่นี่

คำถามที่พบบ่อย

คำถามเกี่ยวกับคาร์นาวิเกชั่น・สมาร์ทโฟนที่รองรับ
回答
ตัวNaviBridgeเองไม่ได้มีฟังก์ชั่นคาร์นาวิเกชั่นแต่เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับคาร์นาวิเกชั่นและส่งจุดหมายปลายทางที่ค้นหาด้วยสมาร์ทโฟนไปยังคาร์นาวิเกชั่น
回答
NaviBridgeได้ถูกเปิดตัวที่ญี่ปุ่นในชื่อ"NaviCon"เป็นแอพพลิเคชั่นที่มีฟังก์ชั่นแบบเดียวกัน
回答
ถ้าไม่ใช่คาร์นาวิเกชั่นที่รองรับNaviBridge จะไม่สามารถเชื่อมต่อได้ สำหรับรายละเอียดกรุณาตรวจสอบลิสต์รายชื่อคาร์นาวิเกชั่นที่รองรับ
回答
มีการแนะนำรุ่นสามาร์ทโฟนที่ได้ทำการตรวจสอบการทำงานเสร็จสิ้นแล้วที่ลิสต์รายชื่อสมาร์ทโฟนที่รองรับ
回答
ในการเชื่อมต่อกันNaviBridgeกับคาร์นาวิเกชั่น คาร์นาวิเกชั่นจำเป็นต้องรองรับสัญญาณสำหรับNaviBridge
ด้วยเหตุนี้ การแก้ไขNaviBridgeจึงไม่สามารถทำให้คาร์นาวิเกชั่นที่ไม่รองรับกลายมาเป็นคาร์นาวิเกชั่นที่รองรับได้
คำถามเกี่ยวกับความบกพร่องในการเชื่อมต่อกับคาร์นาวิเกชั่น
回答
ในการเชื่อมต่อกับBluetoothจะมีอยู่ด้วยกัน3ประเภท คือ "โปร์ไฟล์สำหรับแฮนด์ฟรี(HFP)" โปรไฟล์การกระจายเสียงขั้นสูง(A2DP)"โปร์ไฟล์ส่งข้อมูลแบบพอร์ทอนุกรม(SPP)"จำเป็นต้องติดตั้งเชื่อมต่อแบบเฉพาะกับทางคาร์นาวิเกชั่น
เนื่องจากNaviBridgeใช้"โปร์ไฟล์ส่งข้อมูลแบบพอร์ทอนุกรม"กรุณาตรวจสอบดูว่าได้ตั้งค่าที่สามารถเชื่อมต่อ"โปร์ไฟล์ส่งข้อมูลแบบพอร์ทอนุกรม"อยู่หรือไม่
นอกจากนี้ กรณีที่ใช้อุปกรณ์Androidจำเป็นต้องเลือกคาร์นาวิเกชั่นเป้าหมายที่เชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นNaviBridge จากปุ่มเมนูของNaviBridge⇒[TitleSettings]⇒[SettingsSelectTargetDevice]กรุณาตรวจสอบว่าได้มีการเลือกคาร์นาวิเกชั่นที่ใช้งานอยู่หรือไม่
回答
อาจมีความเป็นไปได้ที่ข้อมูลของระบบภายในสมาร์ทโฟนอาจเกิดความไม่สอดคล้อง กรุณาลองรีเซ็ตซอฟท์แวร์(iOS)หรือรีบู้ทอุปกรณ์(Android)อีกครั้ง
กรณีที่รีเซ็ตซอฟต์แวร์และรีบู้ทอุปกรณ์แล้วแต่ยังไม่สามารถเชื่อมต่อได้ อาจเป็นไปได้ว่าเกิดความไม่สอดคล้องกันขึ้นระหว่างคาร์นาวิเกเตอร์และสมาร์ทโฟน กรณีนี้กรุณาอ้างอิงจากคำตอบของคำถามต่อไปนี้
回答
กรุณาตรวจสอบการตั้งค่าตามด้านล่าง

* การตั้งค่าBluetoothของสมาร์ทโฟนเป็นออฟอยู่หรือไม่
* การตั้งค่าBluetoothของคาร์นาวิเกชั่นเป็นออฟอยู่หรือไม่
* ฟังก์ชั่นการทำงานร่วมของคาร์นาวิเกชั่นกับสมาร์ทโฟนเป็นออฟอยู่หรือไม่
* กรณีที่ใช้อุปกรณ์Android ที่ปุ่มเมนูของNaviBridge⇒[TitleSettings]⇒[SettingsSelectTargetDevice]กรุณาตรวจสอบว่าได้มีการเลือกคาร์นาวิเกชั่นที่ใช้งานอยู่หรือไม่
* คาร์นาวิเกชั่นที่ใช้ได้ถูกลบออกจากลิสต์อุปกรณ์ที่ลงทะเบียนในการตั้งค่าBluetoothของสมาร์ทโฟนหรือไม่
* สมาร์ทโฟนที่ใช้ได้ถูกลบออกจากลิสต์อุปกรณ์ที่ลงทะเบียนในการตั้งค่าBluetoothของคาร์นาวิเกชั่นหรือไม่

กรณีที่การตั้งค่าดังกล่าวมานี้ถูกต้อง อาจจะเกิดจากสาเหตุบางประการที่ทำให้เกิดความไม่สอดคล้องกันระหว่างคาร์นาวิเกชั่นและสมารท์โฟนจนเกิดความผิดพลาดในการเชื่อมต่อ กรุณาลบข้อมูลอุปกรณ์เชื่อมต่อทั้งสมาร์ทโฟนและคาร์นาวิเกชั่นสองอย่างสักพักแล้วค่อยลงทะเบียนใหม่อีกครั้ง
คำถามเกี่ยวกับการทำงาน・ฟังก์ชั่น
回答
ตั้งแต่ Ver6 "มาร์ค" ได้เปลี่ยนไปเป็น "คนโปรด" คุณสามารถลงทะเบียนข้อมูลสถานที่รายละเอียดเพิ่มเติมร่วมกันบนขั้วหลายและแจกจ่ายให้กับเพื่อนของคุณ
回答
จุดที่น่าสนใจที่จดทะเบียนใน "ชื่นชอบโฟลเดอร์" ใน NaviBridge Ver6 สามารถส่งมอบให้กับมาร์ทโฟนอื่นโดยการตั้งค่าการตั้งค่าโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกันไปที่ ON และจัดเก็บ URL ออก
回答
โดยการใช้งานร่วมกัน / ฟังก์ชั่นการกระจายคุณสามารถถ่ายโอนโฟลเดอร์ที่คุณชื่นชอบมาร์ทโฟนใหม่ของคุณ
คำถามอื่นๆ

เกี่ยวกับคำถามที่ไม่สามารถแก้ไขได้ตามคำตอบด้านบนหรือคำถามอื่นๆนอกเหนือจากด้านบนกรุณาสอบถามได้จาก"แบบฟอร์มสอบถาม"แม้ท่านจะเขียนลงในรีวิวของแอพสโตร์ก็ไม่สามารถตอบคำถามท่านได้


เงื่อนไขการใช้บริการ

"NaviBridge" เป็นแอพลิเคชันและการบริการสำหรับมาร์ทโฟนและแท็บเล็ว่าจะดำเนินการและให้บริการโดย บริษัท เดนโซ จำกัด ก่อนที่จะใช้บริการโปรดอ่านและยอมรับเงื่อนไขดังต่อไปนี้และเงื่อนไข

ล่าสุดวันที่: 30 มิถุนายน 2020

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของ บริษัท เดนโซคอร์ปอเรชั่นจะต้องปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของญี่ปุ่นพระราชบัญญัติสหภาพยุโรปเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลรวมทั้ง GDPR และกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้องระเบียบหลักเกณฑ์ ฯลฯ และจะจับอย่างเหมาะสม ข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากผู้ใช้ดังต่อไปนี้

ปรับปรุงล่าสุด: 12 มีนาคม 2021